1800 6645

Chat hỗ trợ
Chat ngay

Cullinan Hoà Bình Resort – Đón đầu xu hướng Bất động sản sức khoẻ hậu Covid-19

Dịch Covid-19 khiến xu hướng đầu tư bất động sản bắt đầu chuyển dịch về các sản phẩm bất động sản sức khoẻ. Đây không chỉ là làn sóng chuyển dịch tại Việt Nam mà còn là xu hướng tất yếu trên thị trường bất động sản thế giới.

Bất động sản Sức khoẻ – Xu hướng chung hậu Covid-19

Theo phân tích của Công ty bất động sản Redfin, Hoa Kỳ thì trong dịch Covid-19, nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng Second Home tại Mỹ trong năm 2020 lại có xu hướng bùng nổ và tăng vọt gấp đôi, điều này giúp lợi nhuận của công ty tăng 24% so với cùng kỳ năm 2019.

Những năm trở lại đây, giới nhà giàu Mỹ có xu hướng chọn cách vượt qua đại dịch bằng việc di chuyển cả gia đình rời khỏi khu vực trung tâm đông đúc và lựa chọn học tập và làm việc trong những ngôi nhà có nhiều tiện nghi và không gian riêng biệt để cảm thấy an tâm và an toàn hơn.

Bể bơi vô cực

Tại Việt Nam, Savills nhận định Việt Nam có lợi thế thu hút nguồn vốn cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nhờ thiên nhiên ưu đãi, hệ thống giao thông cải thiện, chính sách đầu tư thông minh, hiệu quả và ưu việt.

Các sản phẩm bất động sản Second home đang được xem là xu hướng được giới nhà giàu đầu tư ưa chuộng, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh phức tạp như hiện nay. Đây sẽ là nơi ở yên bình giúp chủ nhân hòa mình trong khung cảnh thiên nhiên mây trời – sông núi – cây cỏ…. Một ngôi nhà nằm trong một quần thể tích hợp đầy đủ dịch vụ tiện ích – giải trí cao cấp, đem lại sự riêng tư, thư giãn cả về thể chất lẫn tinh thần. 

Cullinan Resort – Đón đầu xu hướng BDS sức khoẻ

Cullinan Hoà Bình Resort – Quần thể nghỉ dưỡng 5 sao ngự trị biệt lập giữa đảo hồ Hoà Bình là sản phẩm bất động sản sức khoẻ độc đáo tại khu vực miền Bắc với 9 đảo kim cương liền kề với 32 căn biệt thự độc bản.

Mỗi căn biệt thự là chốn nghỉ dưỡng đẳng cấp giúp chủ nhân có thể hoà mình và tận hưởng vẻ đẹp hiện đại đan xen trong không gian xanh mát, an nhiên với tầm nhìn thu trọn cảnh sắc núi hồ Tây Bắc.

Điểm nổi bật của dự án là đảo hồ kim cương Cullinan Hoà Bình Resort được kỳ công kiến tạo, nằm ngay giữa trái tim hồ nước ngọt Hòa Bình, ôm ấp bởi non cao, đại ngàn và 9 tỷ m3 nước xanh như khảm ngọc. Hiện đại trong rêu phong, tiện nghi trong nguyên thủy, Cullinan Hòa Bình Resort như một cánh cửa mở ra thế giới nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt tại miền tiêu dao thiên nhiên.

Chi tiết dự án xem tại: https://cullinanresort.vn/