1800 6645

Chat hỗ trợ
Chat ngay

Tập đoàn Banyan Tree – đơn vị vận hành Cullinan Resort

Sau dự án Laguna Lăng Cô thành công vang dội tại Huế, tập đoàn Banyan Tree tiếp tục lựa chọn dự án thứ 2 của mình để phát triển tại Việt Nam, đó chính là dự án Cullinan Hoà Bình Resort, viên kim cương lớn nhất của đất trời do công ty cổ phần đầu tư và du lịch Hoà Bình phát triển.

Giới thiệu về Banyan Tree Group

Banyan Tree được thành lập bởi ông Ho Kwon Ping cùng vợ là bà Claire Chiang vào năm 1984 với khởi đầu là một vùng vịnh hoang sơ tại Phuket (Thái Lan), đến nay Banyan Tree đã trở thành thương hiệu khách sạn quốc tế quản lý và phát triển các khu nghỉ dưỡng, khách sạn và spa với hơn 50 khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở 24 quốc gia tại Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi và Trung Đông.

Trong suốt gần 30 năm vừa qua,  Banyan Tree Group đã đạt được những con số ấn tượng như:

  • Có mặt trên 24 quốc gia
  • Hơn 50 khách sạn và khu nghỉ dưỡng
  • 75 Gallery
  • 63 Spa
  • 3 Sân Golf
  • Có hơn 2649 giải thưởng và danh hiệu trong ngành kể từ khi thành lập đến nay.

Các dự án đã đi vào hoạt động của Banyan Tree trên thế giới

Tổng thể dự án Laguna Lăng Cô Resort by Banyan Tree

Tôn trọng thiên nhiên và bản địa

Một trong những tôn chỉ hoạt động của Banyan Tree đó chính là tôn trọng thiên nhiên và sự cân bằng sinh thái xung quanh, điều này khiến các tiêu chí về dự án của Banyan Tree thường cao cấp hơn những dự án khác. Nếu một lần đặt chân tới Banyan Tree tại Maldives, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn khác biệt với những trải nghiệm độc đáo vô cùng honag sơ.

Phối cảnh Banyan Tree tại Cullinan Hoà Bình Resort, Đảo Sung

Với kinh nghiệm và uy tín của mình Banyan Tree hứa hẹn sẽ kiến tạo nên viên kim cương Cullinan thứ 2 trên thế giới tại dự án Cullinan Resort Hoà Bình.